Garage ô tô

Tập thể cán bộ công nhân viên Garage Auto 42 xin kính chào quý khách hàng! Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn an toàn trên mọi nẻo đường! 

Hiện nay, nền kinh tết nước ta phát triển mạnh đem lại nguồn thu dồi dào cho người dân từ đó nhu cầu mua ô tô làm phương tiện đi lại làm việc hay dã ngoài ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng xe cần phải bảo trì xe nhưng để tìm ra đại chỉ đặt niềm tin không hề dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Garage oto Auto 42 ra đời nhằm mang đến một trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe tin cậy tại thành phố Biên Hoà.

                                                         Garage Auto 42 Chuyên Nghiệp

 

Các dịch vụ Garage ô tô Auto 42 cung cấp:

- Dịch vụ sửa chữa xe, cứu hộ 24/7.

- Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe từ 04 – 16 chỗ.

- Một số dịch vụ khác.

Garage bảo dưỡng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ô tô, các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các loại xe ô tô du lịch. Đặc biệt với đội ngũ chuyên sửa chữa, phục hồi các loại xe tai nạn, chuyên sửa chữa hệ thống xăng lửa điện tử, bằng sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc, gara ôtô chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, tiết kiêm chi phí sửa chữa và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng.

Nếu Quý vị đang cần tìm kiếm garage ô tô ở Biên Hoà uy tín và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Garage ô tô Auto 42 chúng tôi. Garage ô tô Auto 42 mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành của Quý khách trên mọi nẻo đường!