Vận chuyển xăng dầu bằng xe bồn

Vận Tải Xăng Dầu là hoạt động chủ chốt của Công ty TNHH Trí Minh Phát. Đội xà lan, xe bồn của công ty chúng tôi tham gia vận tải cả trong nội thành Đồng Nai, ngoài Tỉnh, Đường sông Và Đường Bộ.

 

Với đội vận tải có trọng tải từ 16.000 – 90.000 lít, có tình trạng kỹ thuật tốt, rất phù hợp với nhu cầu trong khu vực. Đó chính là thế mạnh của chúng tôi trong việc đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau về kích cỡ hàng hóa của Khách hàng.

  

 

Hiện nay, chúng tôi đang tiếp tục lên phương án đầu tư mở rộng và trẻ hóa đội vận tại nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng; bắt kịp xu hướng thị trường cũng như đón đầu các cơ hội trong tương lai.

Đối với Công ty Trí Minh Phát, uy tín về chất lượng dịch vụ, an toàn hàng hải, thân thiện môi trường, năng lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Cán bộ quản lý, Nhân viên chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu, là năng lực cạnh tranh cốt lõi. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất với giá cả cạnh tranh.


Rất mong được hợp tác với Quý Khách Hàng.